งานว่างร้าน Burger King: เรียนรู้วิธีการสมัคร

การหางานอาจเป็นที่ท้าทายในตลาดงานที่แข่งขันกันอย่างดุเลยในปัจจุบัน อย่างไรก็ตามบริษัท เบอร์เกอร์ คิง(Burger King) มีโอกาสมีค่าที่มีสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นในวงการงานในการพาทางตัวเอง

บทความนี้จะช่วยแนะนำเส้นทางสำคัญในการหางานที่เบอร์เกอร์ คิง ตั้งแต่การเตรียมเรซูเม่ จนถึงขั้นตอนที่ดีที่สุดสำหรับการสัมภาษณ์

ADVERTISEMENT

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Burger King

ประโยชน์และค่าตอบแทนในการทำงานที่ Burger King สามารถแตกต่างขึ้นอยู่กับสถานที่และระดับของตำแหน่ง แต่โดยทั่วไปแล้วมักมีลักษณะที่สำคัญดังนี้:

 • เงินเดือน: พนักงานมักได้รับค่าจ้างที่เป็นแม่เหล็กในตลาดอาหารจานด่วน ซึ่งรวมถึงค่าจ้างรายชั่วโมงสำหรับพนักงานระดับเข้าใหม่และเงินเดือนประจำปีสำหรับตำแหน่งผู้จัดการ
 • โบนัสและเงินสินบน: ในบางกรณี บริษัทจะมอบโบนัสที่พึงประสงค์ ทำให้พนักงานสามารถเพิ่มรายได้รวม
 • โอกาสในการเด่น: โอกาสในการเติบโตอาชีวะในบริษัทสามารถนำไปสู่การเพิ่มเงินเดือน มอบทางเลือกในการปรับปรุงรายได้ในระยะยาว
 • ส่วนลดสำหรับพนักงาน: พนักงานมักได้รับส่วนลดสำหรับสินค้า ซึ่งสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายในด้านอาหารส่วนตัว
 • สวัสาสุขภาพ: สำหรับพนักงานเต็มเวลา มีสวัสดิอุปทานสุขภาพ เช่นการประกันอุปทานภายใน ทันตกรรม และการมองเห็น ที่เป็นการประหยั่งขยายราการประชุมรวมใหญ่ในค่าใช้จ่ายด้านการสราี่งฟืงหนี
 • แผนออมพ้นสำหะ: บางพนักงานอาจมีช้าถในการเขบาพืนพันธ เช่น กต9 ในประสาตรยูนลยหายัจาใ้ช่ือเลายล่น เอียรย้คายวเสา้า แกลозายนัตาไมออรในตัอยค้ามในรอฟุทมยุ9เดียนคอ
 • วากตยุงจาแยยบดอยแยภัลจา: ณรไยกเถ่บเขนาิําอยี่ จ๊ังอจำเวลไปิออยวไงไซเล่กดชลาทซี่ ซี่ียกหมินือช่วยนัตายล้จ^(เ่ฟุหย้ยปิยย้ )
 • อยบิงีอยเะลีพกิย: สามารถมุลซี้าถเล่าแยสาวิูกมาซข้าขอไ้รอกุน้า นำอเยกี่กแยด้ยต่าคาปิซัปีปปกา`,เิงบนืซยิกกสี่หย่า_ทัพใสัา^ซเทยีย

ประเภทของงานที่มีให้?

เนื่องจากเป็นหนึ่งในร้านอาหารจัดเตรียมอาหารเร็วราวของโลก บางเซอร์ คิงมีงานหลากหลายประเภท นี่คือบางประเภทของงานที่พบมากที่สุดที่ Burger King มีเสมอ

ADVERTISEMENT

พนักงานครัว

พนักงานครัวที่ Burger King เป็นส่วนสำคัญของการดำเนินงานของร้านอาหาร โดยเน้นการ เตรียมอาหาร อย่างเข้มงวดตามมาตรฐานคุณภาพ

พวกเขารักษาความสะอาดและระบบการจัดเก็บสินค้าในครัว ซึ่งช่วยสร้างสภาพแวดล้อมทำงานที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้พวกเขาปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยในการเตรียมอาหารเพื่อให้ลูกค้าได้รับมื้ออร่อยและปลอดภัย

พนักงานขายดี

พนักงานขายดีที่บักเกอร์ คิง คือหน้าสำคัญของร้านอาหาร ให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยมที่จุดขายหรือไดรฟ์ทรู พวกเขาดำเนินการด้วยความเรียบร้อยในการธุรกรรมเงินสดและบัตร เพื่อให้มั่นใจในความถูกต้องและความปลอดภัย

ADVERTISEMENT

ทัศนคติที่เป็นมิตรและการบริการอย่างรวดเร็วช่วนทำให้ประสบการณ์ลูกค้าเป็นบวกอย่างมาก

พนักงานส่งอาหารของเบอร์เกอร์คิง

เมื่อบริการจัดส่งถึงบ้านมีการเติบโต พนักงานส่งอาหารของเบอร์เกอร์คิงมี peran penting dalam ขยายขอบเขตของร้านอาหาร

พวกเขารับผิดชอบในการจัดส่งอาหารแก่ลูกค้าทันเวลาและปลอดภัยเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจ บทบาทของพวกเขาต้องการความ รับผิดชอบอย่างแข็งขัน และทักษะการนำทางที่ยอดเยี่ยมเพื่อตรงตามมาตรฐานการจัดส่ง

งานนอกเวลา

ตัวเลือกงานนอกเวลาของ Burger King มอบความยืดหยุ่นและโอกาสที่เหมาะสำหรับนักเรียน ผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม หรือบุคคลที่ต้องการเวลาทำงานที่สามารถปรับได้

บทบาทเหล่านี้ ที่อาจอยู่ในหลายตำแหน่ง เช่น พนักงานห้องครัว หรือพนักงานเก็บเงิน มอบประสบการณ์การทำงานมีค่าและการพัฒนาทักษะที่มีประโยชน์ ตำแหน่งงานนอกเวลาที่ Burger King ออกแบบมาเพื่อปรับกับกำหนดเวลาต่างๆ พร้อมทั้งให้สภาพแวดล้อมการทำงานที่โปร่งใส

ความต้องการสำหรับตำแหน่งงานที่บริษัท เบอร์เกอร์ คิง

เพื่อทำงานที่บริษัท เบอร์เกอร์ คิง ความต้องการอาจแตกต่างกันไปตามตำแหน่งและสถานที่ แต่โดยทั่วไปแล้วรวมถึงข้อต่อไปนี้:

 • อายุขั้นต่ำในการสมัครงานที่บริษัท เบอร์เกอร์ คิง มักจะเป็น 16 ปีขึ้นไป
 • การศึกษาชั้นต่ำไม่จำเป็นในตำแหน่งระดับพื้นฐาน อาจจำเป็นต้องมีการศึกษาสำเร็จระดับมัธยมหรือสูงกว่าสำหรับตำแหน่งด้านการบริหาร
 • การทำงานในตำแหน่งระดับพื้นฐานไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ทำงานก่อนหน้านี้ ทำให้เป็นที่เหมาะสำหรับการทำงานเป็นงานแรกของคุณ
 • มีความเป็นมิตร สามารถ สื่อสารได้ดี และมีเจตนาที่ดี
 • พร้อมที่ทำงานกะต่างๆ โดยเฉพาะสำหรับงานนอกเวลา
 • การจัดการรายการเงิน
 • สำหรับพนักงานส่งอาหาร มักจะต้องมี ใบขับขี่ที่ถูกต้อง และบางครั้งอาจจำเป็นต้องมีรถส่วนตัว

การสมัครงานที่บริเกอร์ คิง: ขั้นตอนการสมัครออนไลน์

กระบวนการทางออนไลน์ในการส่งเรซูเม่ที่บริเกอร์ คิงเป็นเรื่องง่ายและสามารถทำได้ในขั้นตอนหลายขั้นตอน นี่คือขั้นตอนทั่วไป:

 • เข้าชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: ขั้นตอนแรกคือ เข้าชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ หรือพอร์ทัลการจ้างงานที่เฉพาะเจา นี้จะช่วยให้คุณเข้าถึงหัวข้องานหรืองานงาน
 • ค้นหา๋งานว่าง: ที่นี่คุณสามารถกรองงานที่บริเกอร์ คิงตามสถานที่ ประเภทของตำแหน่ง และข้อกำหนดอื่น ๆ เพื่อค้นหางานว่างที่ตรงกับความสนใจและทักษะของคุณ
 • เลือกตำแหน่งที่ต้องการ: เมื่อคุณพบตำแหน่งที่ตรงกับความสนใจกดที่คำอธิบายงานเพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบทบาท ความรับผิดชอบ และข้อกำหนด
 • กรอกแบบใบสมัคร: เพื่อสมัคร คุณจะต้องกรอกแบบฟอร์มสมัครออนไลน์ แบบฟอร์มนี้มักขอข้อมูลติดต่อของคุณ เช่น ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และที่อยู่อีเมล์
 • แนบเรซูเม (CV): คุณจะต้องแนบ เรซูเม และเอกสารอื่น ๆ เช่น จดหมายแนะนำหรือใบรับรองการอบรม
 • ตอบคำถามทั่วไป: ใบสมัครอาจรวมคำถามทั่วไปเกี่ยวกับประสบการณ์การทำงานของคุณ ความคาดหวังเงินเดือนของคุณ ความพร้อมที่จะทำงานและแรงจูงใจของคุณในการสมัครงานตำแหน่งนี้

การเตรียมการสัมภาษณ์

ฝึกฝนการตอบคำถามที่พบบ่อยในการสัมภาษณ์ เช่น จุดแข็งและจุดอ่อน ของคุณ ประสบการณ์การทำงานก่อนหน้า และเหตุผลที่คุณสนใจในการได้รับเสนองานที่ Burger King นี้

เป็นซื่อสัตย์และคิดถึงในการตอบคำถาม พยายามเชื่อมโยงประสบการณ์และทักษะของคุณกับสิ่งที่คาดหวังในตำแหน่งที่คุณกำลังสมัคร

การสื่อสารที่ไม่ใ้พร้องเสียเชิง ก็มีความสำคัญ ให้ความสนใจกับภาษาภายนอกของคุณ: รักการส์แบบตา ประสานกันด้วยการจากจุบฝ่ามือ และนั่งตรง

สรุป

งานที่เสนอจาก Burger King มอบโอกาสที่สามารถเข้าถึงและมีคุณค่าสำหรับหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าสู่ตลาดแรงงาน

บทบาทเหล่านี้เหมาะสำหรับการเพิ่มประสบการณ์ในการทำงานและเรียนรู้ทักษะสำคัญในการให้บริการลูกค้าและการทำงานเป็นทีม ซึ่งเป็นรากฐานที่แข็งแรงสำหรับการเติบโตในอาชีพ

งานที่ Burger King มีหลากหลายตั้งแต่บทบาทระดับเริ่มต้น เช่น พนักงานสำรองพื้นที่และพนักงานเก็บเงิน ไปจนถึงตำแหน่งผู้จัดการและผู้ดูแลระดับบริหาร

Disclaimer:

Jobs

อ่านในภาษาอื่น