โอกาสงานที่ Starbucks: เรียนรู้วิธีการสมัคร

บทความนี้จะแนะนำขั้นตอนตามขั้นตอนถึงวิธีการค้นหางาน Starbucks หากคุณกำลังมองหาวิธีเข้าร่วมทีมงาน ที่นี่คุณจะพบข้อมูลพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับการเริ่มต้น

ตั้งแต่การใช้เว็บไซต์อย่างเป็นทางการถึงเคล็ดลับสำหรับทำให้ใบสมัครของคุณน่าสนใจมากขึ้น เราจะให้คำแนะนำอย่างละเอียดเพื่อช่วยคุณเริ่มต้นสู่อาชีพ

ADVERTISEMENT

ทำไมต้องเลือกทำงานที่สตาร์บัคส์?

การทำงานที่สตาร์บัคส์มอบข้อเสนอที่น่าสนใจทางด้านการเงินและอาชีพ เริ่มต้นจากเงินเดือนแข่งขันและมีโอกาสในการรับเงิน tips ซึ่งทำให้คุณสามารถเพิ่มรายได้ได้อีก

การทำงานที่สตาร์บัคส์ยังมอบข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม เช่น ประกันสุขภาพ แผนบำนาญ และส่วนลดสินค้า

การทำงานที่สตาร์บัคส์เสนอชุดการเงินที่มั่นคงในการได้รายได้ทันทีและความมั่นคงระยะยาว รวมถึงประสบการณ์มีคุณค่าในการบริการลูกค้าและดำเนินการทางร้านค้า ซึ่งเป็นประโยชน์ต่ออาชีพทางการเงินใดๆด้วย

ADVERTISEMENT

ที่ที่สตาร์บัคส์มีที่อยู่มากที่สุด?

มีการมีอยู่ทั่วโลกอย่างมีนัยยะ แต่มีการมีอยู่มากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ประเทศต้นกำเนิดของมัน ด้วยร้านค้าหลายพันร้านทั่วประเทศ ทำให้บริษัทมีจำนวนสถานที่มากที่สุด

นอกจากสหรัฐอเมริกา งานงานของสตาร์บัคส์มีการมีอยู่อย่างแข็งแรงในตลาดต่างประเทศ เช่น จีน แคนาดา ญี่ปุ่น และสหราชอาณาจักร

ด้วยการมีจำนวนร้านค้าที่เพิ่มมากขึ้น และปรับเปลี่ยนเมนูและบริการของตนให้เหมาะกับความชอบสถานท้องถิ่นของแต่ละภูมิภาค บริษัทสามารถเป็นทางเลือกในภูมิภาคต่างๆ ของโลกได้

ADVERTISEMENT

การนำทางในหน้าสร้างสรรหางานของ Starbucks

เพื่อนำทางในหน้าสร้างสรรงาน ตามขั้นตอนนี้:

 1. เข้าไปในหน้าและค้นหาตัวเลือกการลงทะเบียนเพื่อสร้างโปรไฟล์ของคุณ
 2. ใช้ chatbot เพื่อแก้ไขข้อสงสัยอย่างรวดเร็ว
 3. ใช้ แผนที่อินเทอรแอคทีพ เพื่อค้นหาตำแหน่งในสถานที่ต่าง ๆ
 4. สำรวจส่วนที่เกี่ยวกับการสร้างงานในภาคการค้า ผลิต และกระจายสินค้า โดยเฉพาะในเทคโนโลยี
 5. ตรวจสอบ ‘วัฒนธรรมและค่านิยม’ เพื่อเข้าใจบริษัทได้ดียิ่งขึ้น
 6. อย่าลืมเข้าชม ‘เกี่ยวกับเรา’ เพื่อข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ และตรวจสอบส่วน ‘สรรงาน’ เพื่อข้อมูลเกี่ยวกับโอกาสในการจ้างงานและศึกษา รวมถึง ‘กระต่ายสังคม’ สำหรับมรดกด้านสังคมและความยั่งยืน และ ‘พันธมิตรทางธุรกิจ’ สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นพันธมิตร รวมถึงซัพพลายเออแห่งและการร้านแสดงการตัว

ตำแหน่งในร้านกาแฟนี้ท่านสามารถค้นหาได้ดังนี้:

 • ภาคการค้า: ตำแหน่งในร้าน บริการลูกค้า และการบริหารการขาย บทบาทเหล่านี้สำคัญสำหรับการสืบสารสื่อกับลูกค้าโดยตรง และการติดปัญหาอย่างตั้งน้ำตาโอกาสและการแก้ปัญหาที่แข็งตัว
 • ผลิตและการกระจายสินค้า: งานในการผลิตผลิตภัณฑ์ การบริหารโซ่อุปทาน และการขนส่ง บทร่างนี้สำคัญในการรักษาคุณภาพและประสิทธิที่ ของผลิตภัณฑ์ Starbucks ตั้งแต่การสร้างถึงการผลิตถึงการจัดส่งในร้าน
 • ความเนรณะการค้า: บทบาทควดการชี้วิทยาและการจัดการในร้าน ซึ่งเน้นที่การน๋านัยส่วนวารี หลังจศูนลุยเวื่องซี่ของกลุ่มงาน บทบาทด้วยกำหนดแผนน๋านรบและการอาณการผสุทินผตองทะดะเปงหใกล่บาศุติของบริษัท
 • การณ์ในสธพำษ: งานในสธพำษ รวมต่ลงรตทงีการตลรช้ชูส’){(ุต การท โญ เ จือดการกธข ทผษแ้าตดจคการลงหรดขงศผสแลินุทง หวงีการอสยัятบริจิตอขชจศงีตลสุย’)
 • เทคโนโลยี: ตำแหน่งที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีของบริษท การจปิสุฟะทั่ี้เรื่ึนุก้าอรนโหลณกะทใสยำณสีาเยลณก้’+แยติื่อ่

เริ่มต้นการสมัครงานที่ Starbucks

เพื่อสมัครงาน กรุณาทำตามขั้นตอนดังนี้:

 • เลือก ‘สมัคร‘: บนหน้างานที่คุณสนใจหรือจากแผนที่ คลิกที่ ‘สมัคร .’
 • เข้าสู่ระบบ: หากคุณมีบัญชีผู้ใช้ในพอร์ทัลการจ้างงานอยู่แล้ว กรุณาเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มี คุณต้องสร้างบัญชี
 • กรอกแบบฟอร์มการสมัครงาน: อัปโหลดเรซูเม (CV) ของคุณ ให้ข้อมูลการติดต่อของคุณ ระบุความพร้อมในการทำงานตามกะงานของสตาร์บัค ตอบคำถามทั่วไปเกี่ยวกับประสบการณ์และความสามารถของคุณ และเพิ่มข้อมูลเพิ่มเติมที่คุณคิดว่าเกี่ยวข้อง
 • รอการตอบรับ: หลังจากสมัครงานที่ Starbucks โปรดติดตามข่าวสารเกี่ยวกับสถานการณ์ของคุณ

ตัวเลือกการค้นหาอื่นๆ

นอกเหนือจากเว็บไซต์สำหรับสมัครงานที่สตาร์บัคส์มีอีกหลายทางเลือก ได้แก่:

 • เว็บไซต์หางาน เช่น Indeed หรือ LinkedIn
 • งานเฟร์ในพื้นที่หรือที่มหาวิทยาลัย
 • หน่วยงานจัดหางาน หรือนักประจำสถานที่งาน
 • เครือข่ายทางวชิถวของนักอาชีพ
 • หน้าที่เกี่ยวกับอาชีพของร้านกาแฟหรือร้านอาหารชุดใหญ่ๆ
 • การรวมกลุ่มออนไลน์ หรือ กระทู้สาขาอาชีพ เกี่ยวกับอุตสาหกรรมกาแฟ
 • บุคคลรู้จักส่วนตัว หรือเครือข่ายนักศึกษาเก่า

วิธีทำให้แอพพลิเคชันของฉันน่าสนใจมากขึ้น?

เพื่อทำให้ใบสมัครงานใน สตาร์บัคส์ ของคุณน่าสนใจมากขึ้น คุณควรปรับแต่งให้เหมาะกับตำแหน่งที่คุณสมัคร โปร่งใสทุกประสบการณ์และทักษะที่เกี่ยวข้องซึ่งตรงกับสิ่งที่บริษัทกำลังมองหานั้น

หากคุณมีประสบการณ์ในการให้บริการลูกค้าหรือในสภาพแวดล้อมร้านค้า อย่าลืมกล่าวถึง แสดงความรู้ของคุณเกี่ยวกับวัฒนธรรมและค่านิยม ที่นี้จะชัดเจนให้เห็นถึงความสนใจของคุณ

นอกจากนี้ จดหมายสมัครงานที่เขียนอย่างดีสามารถมีผลต่อการตัดสินใจมากมายเช่นเดียวกับการตรวจสอบให้แน่ใจว่าประวัติการศึกษาของคุณมีโครงสร้างที่ดีและไม่มีข้อผิดพลาด

คอร์สและการอบรม

บริษัทชาวกาแฟชื่อดังนี้มีโปรแกรมการอบรมและพัฒนาต่าง ๆ เช่น Starbucks Global Academy ให้บริการ

แพลตฟอร์มนี้มี คอร์สออนไลน์เปิดให้บริการสำหรับทุกคน ที่ครอบคลุมหัวข้อต่าง ๆ ตั้งแต่ทักษะการนำผู้อื่นไปจนถึงความยั่งยืน การสำเร็จในการเรียนจบคอร์สเหล่านี้อาจเพิ่มค่าของคุณเป็นผู้สมัครใบสมัคร

นอกจากนี้ พนักงานสตาร์บัคส์ยังมีสิทธิ์เข้าถึงโปรแกรมอบรมที่เฉพาะเจาะจงซึ่งช่วยให้พวกเขาเติบโตในอาชีพของตนภายในบริษัท

สตาร์บัคส์นำด้านในอุตสาหกรรม

แนวโน้มปัจจุบันในวงการกาแฟรวมถึงการให้ความสำคัญมากขึ้นต่อ ความยั่งยืน, ความต้องการสำหรับผลิตภัณฑ์พิเศษและความพึงพอใจที่เพิ่มมากขึ้นในตัวเลือกที่เป็นสุขภาพและที่ปรับแต่งได้

งานของสตาร์บัคส์ยังคงอยู่บนจุดสูงในเรื่องเหล่านี้ในรูปแบบหลายอย่าง

 • ในเรื่องของ ความยั่งยืน, บริษัทมุ่งหน้าที่การออกแนวปฏิบัติการสะท้อนคุณธรรมและตั้งเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่เพื่อลดรอยเท้าคาร์บอนของตน
 • ในเรื่องของการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์, สตาร์บัคส์ ยังคงขยายเมนูของเองด้วยคุณลักษณะเด่นของกาแฟและทางเลือกสำหรับเมนูอาหารที่เฉพาะเจาอย่างเครื่องดื่มเจ, และเมนูที่มีน้ำตาลน้อย
 • ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ, สตาร์บัคส์นำด้วยแอพพลิเคชันมือถือขั้นสูงของตน ซึ่งสะดวกต่อการสั่งซื้อและการชำระเงิน ทำให้ประสบการณ์ของลูกค้าดียิ่งขึ้น
 • นอกจากนี้, บริษัทลงทุนในการปรับปรุงร้านค้าของตนเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ในร้าน สร้างสถานที่ที่เปิดกว้างและยั่งยืนมากขึ้น

สรุป

การค้นหา งานที่ Starbucks ต้องการกลยุทธ์ที่คิดให้ดี คุณควรปรับแต่งเรซูเม่และจดหมายสมัครงานสำหรับแต่ละตำแหน่งโดยเน้นทักษะและประสบการณ์ที่เกี่ยวข้อง

ใช้หน้าที่อาชีพอย่างมีประสิทธิภาพ ศึกษาข้อมูลของบริษัท และเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์ นอกจากนี้ ใช้ประโยชน์จากสตาร์บัคส์ โกลบอล แอคาเดมี และการฝึกอบรมอื่น ๆ เพื่อพัฒนาตนเอง

รักษาความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับแนวโน้มในอุตสาหกรรมกาแฟ และวิธีการปรับตัวของสตาร์บัคส์ต่อการดำเนินงานที่น่าสนใจ ซึ่งอาจช่วยให้คุณมีประสิทธิภาพในการสัมภาษณ์

Disclaimer:

Jobs

อ่านในภาษาอื่น